ข่าวทั่วไป

​อธิการบดี​ ม.วลัยลักษณ์​ งานร่วมเสวนาวิชาการ​ เรื่อง​  "ช่างศิลป์ถิ่นนคร”

อัพเดท : 20/06/2565

เมื่อวันที่ 19​ มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ​ ธำรงธัญวงศ์​ รักษา​การแทน​อธิการบดี ​มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์​ เข้าร่วมโครงการเสวนาวิชาการ​ เรื่อง​ "ช่างศิลป์ถิ่นนคร : เศรษฐกิจสร้างสรรค์บนวิถีพุทธ" ​ซึ่งสถาบันช่างศิลป์ท้องถิ่น สำนักบริหารวิทยสถานสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทยจัดขึ้น​ ณ วัดจันทาราม จ.นครศรีธรรมราช​ โดยมี ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร. เอนก  เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม​ เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ และมี​ นพ.บัญชา​ พงษ์พานิช​ ผู้อำนวยการสถาบันสุวรรณภูมิศึกษา​  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช​ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช​ ผู้บริหารสถาบันช่างศิลป์ท้องถิ่น​ฯ ผู้บริหารจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ​ นักวิจัยและผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วม​